RƯỢU VANG THE ZIN ZINFANDEL
Rượu vang Mỹ
Mã sản phẩm:
|Người dùng đánh giá:
Rượu vang The Zin Zinfandel nhà Cosentino Winery tiểu vùng Lodi. Vang The Zin được sản xuất 95% Zinfandel, với 5% còn lại gồm: Petite Sirah, Petite Verdot, Cabernet Sauvignon và Merlot.
Zinfandel là giống nho có nguồn gốc từ Châu Âu, nhưng được trồng và biết đến nhiều nhất là ở Mỹ.
- Thông tin nổi bật
- Thông tin sản phẩm
Thông tin nổi bật
- Loại vang:Vang đỏ
- Xuất xứ:Mỹ
- Giống nho:Zinfandel
- Niên vụ:2017
- Đóng chai:Nút bần
- Dung tích:750ml
- Nồng độ:14.5%
Trải nghiệm Rượu vang The Zin Zinfandel
Mùi vị: Nổi bật với mùi hương của đinh hương, mứt mâm xôi được. Theo sau với hương vị của việt quất hầm và tuyết tùng ngọt, các loại gia vị nướng. Tannin chắc hài hòa với axit mềm và cân bằng tuyệt vời.
Kết hợp với đồ ăn: Thịt lợn nướng với táo và hành tây vàng hoặc thậm chí các món ăn cay. Hoặc đơn giản hơn là kết hợp với Sanwick cổ điển, phô mai…
Chai Rượu vang này thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.
Thông tin sản phẩm
Rượu vang The Zin Zinfandel nhà Cosentino Winery tiểu vùng Lodi. Vang The Zin được sản xuất 95% Zinfandel, với 5% còn lại gồm: Petite Sirah, Petite Verdot, Cabernet Sauvignon và Merlot.
Nhà máy rượu vang Consentino đã tạo ra loại rượu vang Merecca được chỉ định và cấp phép đầu tiên. Lấy cảm hứng từ vùng Bordeaux vào cuối những năm 1980, đặt ra tiêu chuẩn cho các nhà máy rượu Napa Valley khác.
Rượu vang The Zin được làm thủ công bằng cách sử dụng quy trình nắp đục lỗ trong quá trình lên men mở và lên men thép không gỉ. Sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 12 tháng.
Cách thưởng thức Rượu vang The Zin Zinfandel
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Phối với thức ăn: Bất kỳ món nào được làm từ thịt lợn, thịt bò. Hoặc mì ống ý với sốt cà chua, hoặc với các loại Phô mát ủ lâu năm, đậm đà.
Cách bảo quản rượu vang đúng cách
Nguyên tắc 1: Để tại nơi thoáng mát, khô ráo có nhiệt độ khoảng 20˚C hoặc thấp hơn.
Vì rượu vang đơn giản chỉ là nước nho lên men, và nước trái cây rất dễ bị hỏng nếu không được bảo quản đúng. Nếu nhiệt độ lên đến 27˚C rượu có thể bắt đầu bị ‘nấu’, và nếu rượu đặt ở vị trí đó quá lâu hoặc nhiệt độ nóng lên 32˚C sẽ bị hư.
Nguyên tắc 2: Luôn luôn đặt chai ở tư thế nằm, không nên đặt chai thẳng đứng.
Có thể bạn đã nhìn thấy rượu vang được để thẳng đứng ở các cửa hàng rượu nên cho như vậy là đúng nhưng sự thật thì điều đó hoàn toàn không. Bởi vì nút bần rất quan trọng giúp bảo vệ cho rượu vang không bị oxy hóa, nếu đặt chai thẳng đứng, nút bần không được tiếp xúc thường xuyên với nước rượu nên sẽ bị khô, ô xy có khả năng thâm nhập vào trong chai rượu và làm hỏng rượu. Thế nên bạn nên để rượu thường xuyên tiếp xúc với nút chai giúp nút chai nở mềm giữ chặt và bảo vệ rượu vang.
Mua Rượu vang The Zin Zinfandel ở đâu chính hãng giá tốt?
Thegioiruou.vn là nhà phân phối rượu ngoại nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Thế giới rượu chỉ bán rượu tây chính hãng với các dòng: rượu vang, rượu chivas 18, rượu hennessy….mỗi chai rượu được chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.
- Cam kết: Rượu chuẩn, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Quý Khách phát hiện hàng nhái, hàng giả…
- Giao hàng nhanh 29 phút - Sau khi đặt hàng
- Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.
CÔNG TY TNHH BÁCH GIÁP
Địa chỉ: 411B Nguyễn Tri Phương, F5, Quận 10, Tp.HCM.
Email:thegioiruou@thegioiruou.vn
Hotline: (028) 22.18.18.18
Greenline: 0903.96.77.96
Website: thegioiruou.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioiruou.vn