RƯỢU VANG CAYMUS VINEYARDS CABERNET SAUVIGNON
Rượu vang Mỹ
Mã sản phẩm:
|Người dùng đánh giá:
Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Rượu vang Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley là chai rượu vang cao cấp, được rất nhiều người trong giới sành vang trê thế giới biết và đánh giá cao. Nó được sản xuất từ loại nho Cabernet Sauvignon trong niên vụ Nho 2015, một loại nho cho ra rượu có kết cấu rất cứng cỏi, và những loại rượu vang thương hạng, lâu năm thường dùng loại nho này để sản xuất. Và loại nho này vốn được trồng khá nhiều tại vùng thung lũng Napa, California.
- Loại vang: Vang đỏ
- Xuất xứ: Vang Mỹ
- Giống nho: Cabernet Sauvignon
- Dung tích 1L
- Nồng độ 14,8%
- Món ăn phù hợp: Thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích cật, thịt nguội.
- Thông tin nổi bật
- Thông tin sản phẩm
Thông tin nổi bật
- Loại vang: Vang đỏ
- Xuất xứ: Vang Mỹ
- Giống nho: Cabernet Sauvignon
- Dung tích 1L
- Nồng độ 14,8%
- Món ăn phù hợp: Thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích cật, thịt nguội.
Thông tin sản phẩm
Rượu vang Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley là chai rượu vang cao cấp, được rất nhiều người trong giới sành vang trê thế giới biết và đánh giá cao. Nó được sản xuất từ loại nho Cabernet Sauvignon trong niên vụ Nho 2015, một loại nho cho ra rượu có kết cấu rất cứng cỏi, và những loại rượu vang thương hạng, lâu năm thường dùng loại nho này để sản xuất. Và loại nho này vốn được trồng khá nhiều tại vùng thung lũng Napa, California.
Rượu vang Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley là sản phẩm của gia đình Wagner, người đã rời San Francisco sau trận động đất vào năm 1906, để đến xây dựng lại sự nghiệp tại Rutherford, thung lũng Napa (Napa Valley), một vùng đất trồng nho làm rượu vang nổi tiếng tại Mỹ. Tại đây, vào năm 1915 họ đã sản xuất ra thị trường một lượng rượu vang lớn. Năm 1942, họ được biết đến như là một nhà sản xuất rượu vang lừng lẫy. Sau đó, họ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất khi xây dựng nhà máy sản xuất rượu vang hiện đại, quy mô lớn vào năm 1972 và bắt đầu từ đó, họ hoạt động như một doanh nghiệp.
Đến cuối những năm 1980, các sản phẩm rượu vang mang thương hiệu Caymus đã tạo được uy tín trên thị trường và giành nhiều giải thưởng uy tín trong nghành rượu vang. Hiện nay, nhà máy rượu của họ được điều hành bởi Chuck Wagner, một người được sinh ra và lớn lên cùng với những cây nho tại các vườn nho bất ngát của gia đình. Tại vùng thung lũng Napa, họ sở hữu những loại rượu vang ngon nhất, và họ cũng đang sở hữu một diện tích đất trên 600 mẫu Anh trồng nho Cabernet Sauvignon, mỗi năm họ sản xuất trên 70.000 chai rượu.
Chai rượu vang Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley có đầy đủ các phẩm chất của một chai rượu hảo hạng, từ hương, vị, lẫn màu sắc cảm nhận bằng cảm quan. Rượu mang một màu đỏ đậm của đá Ruby. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận nhiều tầng hương thơm xen lẫn nhau, đánh thức khứu giác của bạn bởi mùi của trái Blacurrant, hoa Đinh Hương, hương socola, Phúc Bồn Tử, hoa Hồi và Thảo Quả. Khi nhấp vào ngụm đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận một vị cay nhẹ lướt nhanh qua đẩu lưỡi, một vị chát tinh tế vừa đủ, và những mùi hương lan tỏa mạnh mẽ trong khoang miệng.
Cách thưởng thức Rượu vang Caymus Cabernet Sauvignon Napa Valley
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích cật, thịt nguội.
Cách bảo quản rượu vang đúng cách
Nguyên tắc 1: Để tại nơi thoáng mát, khô ráo có nhiệt độ khoảng 20˚C hoặc thấp hơn.
Vì rượu vang đơn giản chỉ là nước nho lên men, và nước trái cây rất dễ bị hỏng nếu không được bảo quản đúng. Nếu nhiệt độ lên đến 27˚C rượu có thể bắt đầu bị ‘nấu’, và nếu rượu đặt ở vị trí đó quá lâu hoặc nhiệt độ nóng lên 32˚C sẽ bị hư.
Nguyên tắc 2: Luôn luôn đặt chai ở tư thế nằm, không nên đặt chai thẳng đứng.
Có thể bạn đã nhìn thấy rượu vang được để thẳng đứng ở các cửa hàng rượu nên cho như vậy là đúng nhưng sự thật thì điều đó hoàn toàn không. Bởi vì nút bần rất quan trọng giúp bảo vệ cho rượu vang không bị oxy hóa, nếu đặt chai thẳng đứng, nút bần không được tiếp xúc thường xuyên với nước rượu nên sẽ bị khô, ô xy có khả năng thâm nhập vào trong chai rượu và làm hỏng rượu. Thế nên bạn nên để rượu thường xuyên tiếp xúc với nút chai giúp nút chai nở mềm giữ chặt và bảo vệ rượu vang.
Giá của rượu vang Caymus Napa Valley Cabernet Sauvignon
Thế Giới Rượu đâu chỉ ở chọn mỹ thực dùng với rượu mà còn phải biết đến nơi bán rượu ngon, chất lượng và giá cả phải chăng. Và chúng tôi là lựa chọn tối ưu cho những người tiêu dùng, 'kẻ thưởng rượu” thông minh.
Mua rượu vang Caymus Napa Valley Cabernet Sauvignon ở đâu chính hãng giá tốt?
Thegioiruou.vn là nhà phân phối rượu ngoại nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Thế giới rượu chỉ bán rượu tây chính hãng với các dòng: rượu vang, rượu chivas 18, rượu hennessy….mỗi chai rượu được chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.
- Cam kết: Rượu chuẩn, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Quý Khách phát hiện hàng nhái, hàng giả…
- Giao hàng nhanh 29 phút - Sau khi đặt hàng
- Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.
CÔNG TY TNHH BÁCH GIÁP
Địa chỉ: 411B Nguyễn Tri Phương, F5, Quận 10, Tp.HCM.
Email:thegioiruou@thegioiruou.vn
Hotline: (028) 22.18.18.18
Greenline: 0903.96.77.96
Website: thegioiruou.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioiruou.vn