RƯỢU VANG ZOLLA SALENTO MALVASIA NERA
Rượu vang Italia
Mã sản phẩm:
|Người dùng đánh giá:
Rượu vang Zolla Malvasia Nera là một chai rượu vang đỏ xuất sắc của Ý. Chai vang được làm từ giống nho đỏ truyền thống Malvasia Nera nổi tiếng đậm đà của vùng Salento, miền Nam nước Ý.
- Loại vang: vang đỏ
- Xuất xứ: Vang Ý
- Giống nho: Malvasia
- Dung tích 750ml
- Nồng độ 13.00%
- Món ăn phù hợp: Thịt bò, thịt cừu, thịt gà hoặc mỳ Ý
- Thông tin nổi bật
- Thông tin sản phẩm
Thông tin nổi bật
- Loại vang: vang đỏ
- Xuất xứ: Vang Ý
- Giống nho: Malvasia
- Dung tích 750ml
- Nồng độ 13.00%
- Món ăn phù hợp: Thịt bò, thịt cừu, thịt gà hoặc mỳ Ý
Màu sắc: Rượu vang có màu ruby đỏ đậm.
Hương thơm: mùi hương phức hợp và hấp dẫn của anh đào lan tỏa hương thơm dễ chịu của cây đinh hương.
Hương vị: Vị rượu thể hiện sắc nét những gia vị đặc trưng của nho Malvasia vùng Salento và vị ngọt nhẹ nhàng lan toả khắp vòm miệng cùng với một hậu vị sâu lắng hương vị của ca cao và cà phê.
Thông tin sản phẩm
Rượu vang Zolla Malvasia Nera là một chai rượu vang đỏ xuất sắc của Ý. Chai vang được làm từ giống nho đỏ truyền thống Malvasia Nera nổi tiếng đậm đà của vùng Salento, miền Nam nước Ý. Thật khó có thể tìm được chai vang nào trên thị trường vừa có chất lượng tốt, mẫu mã siêu đẹp lịch sự với giá thành phải chăng như chai vang Zolla này.
Đặc điểm của Rượu Vang Ý Zolla Salento Malvasia Nera
Zolla Salento Malvasia Nera được làm từ nho Malvasia Nera trồng trên vùng đất Salento – Puglia miền Nam nước Ý. Đây là vùng đất lý tưởng, nơi đã sản sinh ra những giống nho có niên đại lâu đời và sản xuất ra những loại vang nổi tiếng.
Rượu có nồng độ khá nhẹ (chỉ 13% vol) nên phù hợp với nhiều người, ngay cả những ai mới lần đầu thưởng thức. Khi đã quen với loại vang này, bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị và dễ chịu trong khoang miệng. Rượu thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc nhỏ hay bữa ăn hàng ngày trong gia đình.
Nhiệt độ thích hợp để bảo quản vang là từ 16 đến 18 độ C. Các món ăn thích hợp khi kết hợp cùng vang Ý Zolla là các loại thịt, mì và pho mát. Trước khi uống, nên lắc đều trước hoặc mở nút chai và để khoảng vài tiếng để cảm nhận được hết độ ngon của rượu.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý Zolla Salento Malvasia Nera
Zolla Salento được tạo nên bởi quy trình sản xuất đúng khoa học theo các bước được kiểm tra nghiêm ngặt.
Trước hết, đó là bước thu hoạch và chọn nho thật cẩn thận. Nho phải được thu hoạch bằng tay và những quả nho được chọn phải có độ chín vừa đủ, không được non và cũng không quá chín. Nho sau khi lựa chọn cẩn thận sẽ được cắt cuống và ép lấy nước. Tiếp theo là quá trình ngâm nho ở nhiệt độ kiểm soát trong vòng 8 đến 10 ngày.
Nho sau khi được ngâm trong nhiệt độ kiểm soát sẽ tiếp tục được lên men Malolactic và chứa trong các thùng thép không gỉ khoảng 6 tháng rồi tiếp tục được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp 4 đến 5 tháng. Cuối cùng rượu sẽ được đem đi đóng chai trước khi đưa ra tiêu thụ tại thị trường.
Thưởng thức rượu vang Zolla Malvasia Nera
Vang Zolla Malvasia Nera có một hương vị đậm đà mạnh mẽ đến khó tin. Vang có màu đỏ ruby rực rỡ với hương thơm rõ nét của quả anh đào chín, phúc bồn tử pha lẫn mùi cay nồng của đinh hương, ớt chuông và cà phê đen. Rượu vang có sự cân bằng tốt giữa vị tannin mềm mượt và axit dịu nhẹ.
Nồng độ cồn của chai rượu vang này rất tốt, 14.5%. Độ cồn cao khiến vang khi uống có cảm giác ngọt, dễ chịu. Sau khi rượu vang đi qua cuống họng, dư vị đọng lại rất lâu với hương hoa quả đặc trưng.
Nhiệt độ thích hợp để sử dụng vang Zolla là từ 16 đến 18 độ C. Các món ăn tốt nhất khi kết hợp cùng vang Ý Zolla là các loại thịt đỏ, mì ống và pho mát. Trước khi uống, nên decanter rượu khoảng 30 phút để rượu có hương vị tốt nhất.
Rượu vang Zolla Malvasia Nera 14.5% đi kèm với hộp quà mạ vàng rực rỡ rất đẹp mắt, sạng trọng. Rượu vang thích hợp sử dụng làm quà biếu, quà tặng cao cấp trong dịp lễ tết, cưới xin, các ngày kỷ niệm quan trọng.
Cách bảo quản rượu vang đúng cách
Nguyên tắc 1: Để tại nơi thoáng mát, khô ráo có nhiệt độ khoảng 20˚C hoặc thấp hơn.
Vì rượu vang đơn giản chỉ là nước nho lên men, và nước trái cây rất dễ bị hỏng nếu không được bảo quản đúng. Nếu nhiệt độ lên đến 27˚C rượu có thể bắt đầu bị ‘nấu’, và nếu rượu đặt ở vị trí đó quá lâu hoặc nhiệt độ nóng lên 32˚C sẽ bị hư.
Nguyên tắc 2: Luôn luôn đặt chai ở tư thế nằm, không nên đặt chai thẳng đứng.
Có thể bạn đã nhìn thấy rượu vang được để thẳng đứng ở các cửa hàng rượu nên cho như vậy là đúng nhưng sự thật thì điều đó hoàn toàn không. Bởi vì nút bần rất quan trọng giúp bảo vệ cho rượu vang không bị oxy hóa, nếu đặt chai thẳng đứng, nút bần không được tiếp xúc thường xuyên với nước rượu nên sẽ bị khô, ô xy có khả năng thâm nhập vào trong chai rượu và làm hỏng rượu. Thế nên bạn nên để rượu thường xuyên tiếp xúc với nút chai giúp nút chai nở mềm giữ chặt và bảo vệ rượu vang.
Mua rượu vang Zolla Malvasia Nera ở đâu chính hãng giá tốt?
Thegioiruou.vn là nhà phân phối rượu ngoại nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Thế giới rượu chỉ bán rượu tây chính hãng với các dòng: rượu vang, rượu chivas 18, rượu hennessy….mỗi chai rượu được chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.
- Cam kết: Rượu chuẩn, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Quý Khách phát hiện hàng nhái, hàng giả…
- Giao hàng nhanh 29 phút - Sau khi đặt hàng
- Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.
CÔNG TY TNHH BÁCH GIÁP
Địa chỉ: 411B Nguyễn Tri Phương, F5, Quận 10, Tp.HCM.
Email:thegioiruou@thegioiruou.vn
Hotline: (028) 22.18.18.18
Greenline: 0903.96.77.96
Website: thegioiruou.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioiruou.vn