Rượu vang Mastro Zin Zinfandel (Gold Bottle)
Category:
Rượu vang Italia
Mã sản phẩm:
|Người dùng đánh giá:
Liên hệ
Giá sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Liên hệ trực tiếp để biết giá chi tiết nhất, gọi (028) 22.18.18.18 (8h00 AM-22h00 PM)
Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
$
Được đổi trả miễn phí
🚚
Miễn phí giao hàng toàn quốc
⚡
Giao hàng nhanh chóng
💳
Có hóa đơn VAT điện tử
Rượu vang Mastro Zin Zinfandel (Gold Bottle) một loại rượu vang đỏ từ Puglia, miền Nam Italy, Italy.
- Loại vang: Vang đỏ
- Xuất xứ: Vang Ý
- Giống nho: Primitivo / Negroamaro
- Dung tích 750ml
- Nồng độ 14.00%
- Thông tin nổi bật
- Thông tin sản phẩm
Thông tin nổi bật
- Loại vang: Vang đỏ
- Xuất xứ: Vang Ý
- Giống nho: Primitivo / Negroamaro
- Dung tích 750ml
- Nồng độ 14.00%
Thông tin sản phẩm
Tagaro Zinfandel Mastro Zin có hương vị mận khô, sô-cô-la, mật ong và gỗ sồi nướng trên mũi. Trên vòm miệng, rượu đậm đà và trái cây với hương vị trái cây khô, sô-cô-la và gia vị, với những tannin tinh tế và hậu vị kéo dài.
Thương hiệu: Tagaro
Mô tả: Rượu đỏ khô
Năm nho: 2020
Quốc gia, Vùng: Ý, Puglia
Xuất xứ: IGP Puglia
Về nhà sản xuất
Masseria Tagaro là sáng kiến của ba thế hệ gia đình Lorusso.
Tagaro nằm trong thung lũng Itria, gần một trong những điểm đến đặc trưng nhất của Puglia: Locorotondo. Nó nằm trên một cao nguyên ở độ cao 450m so với mực nước biển. 30 ha vườn nho của nó được dành riêng cho việc trồng những giống nho bản địa tốt nhất của Apulia.
Năm 2008, công ty mở rộng khả năng sản xuất của mình bằng cách thành lập một cơ sở đóng chai tại Fasano. Điều đó cho phép giới thiệu các cấu trúc và máy móc tiên tiến trong khi tối ưu hóa việc sử dụng không gian và logistics.
Năm 2013, Tagaro kiểm soát Agrolio, một nhà sản xuất/nhà chế biến nho có khả năng sản xuất khoảng 60.000 hL, cho phép Tagaro giới thiệu các dòng sản phẩm phù hợp hơn với yêu cầu của các thị trường địa phương và quốc tế.
Nho
100% Primitivo (còn được gọi là Zinfandel)
Vườn nho
Các vườn nho được đặt ở độ cao 450 mét so với mực nước biển, trên đất đỏ đất sét pha trộn. Cây nho được huấn luyện với hệ thống treo dây với cắt tỉa khô như cây bụi. Trung bình cây nho có tuổi thọ 30 năm. Năng suất là khoảng 4 tấn/ha.
Quá trình lên men
Nho được tách rượu và sau đó để ngâm lạnh ở 4/5°C trong 36 giờ. Sau đó là quá trình lên men rượu ở nhiệt độ kiểm soát. Sau 6 ngày kể từ khi hoàn thành quá trình lên men rượu, rượu được ủ và bã được ép.
Tuổi thọ
Tagaro Zinfandel Mastro Zin được tráng ra thùng gỗ sồi Pháp có mức độ rang vừa phải để quá trình lên men malolactic diễn ra. Nó được để chín trong thùng gỗ sồi trong 6 tháng và sau đó được để nghỉ và tinh refine trong chai trong 4 tháng trước khi phát hành.
Hương vị
Tagaro Zinfandel Mastro Zin có màu đỏ ruby sâu với mép garnet. Hương thơm của mận khô, gỗ sồi nướng, sô-cô-la và mật ong. Trên vòm miệng, rượu đậm đà và trái cây với một giữa vòm miệng ngon miệng với hương vị trái cây khô, sô-cô-la và gia vị, tannin tinh tế và hậu vị kéo dài.
Phân tích
14% nồng độ cồn.
Gợi ý món ăn
Rượu Tagaro Zinfandel Mastro Zin là loại rượu hoàn hảo cho các món pasta, thịt đỏ và các món chính giàu dinh dưỡng.
Nhiệt độ phục vụ: 16-18°C.
Kho rượu
Nếu được bảo quản tốt, rượu sẽ càng ngày càng thêm đặc trưng. Tagaro Zinfandel Mastro Zin có thể lão hóa lên tới 8 năm mà vẫn giữ được cân bằng và đặc tính giống nho.
Thương hiệu: Tagaro
Mô tả: Rượu đỏ khô
Năm nho: 2020
Quốc gia, Vùng: Ý, Puglia
Xuất xứ: IGP Puglia
Về nhà sản xuất
Masseria Tagaro là sáng kiến của ba thế hệ gia đình Lorusso.
Tagaro nằm trong thung lũng Itria, gần một trong những điểm đến đặc trưng nhất của Puglia: Locorotondo. Nó nằm trên một cao nguyên ở độ cao 450m so với mực nước biển. 30 ha vườn nho của nó được dành riêng cho việc trồng những giống nho bản địa tốt nhất của Apulia.
Năm 2008, công ty mở rộng khả năng sản xuất của mình bằng cách thành lập một cơ sở đóng chai tại Fasano. Điều đó cho phép giới thiệu các cấu trúc và máy móc tiên tiến trong khi tối ưu hóa việc sử dụng không gian và logistics.
Năm 2013, Tagaro kiểm soát Agrolio, một nhà sản xuất/nhà chế biến nho có khả năng sản xuất khoảng 60.000 hL, cho phép Tagaro giới thiệu các dòng sản phẩm phù hợp hơn với yêu cầu của các thị trường địa phương và quốc tế.
Nho
100% Primitivo (còn được gọi là Zinfandel)
Vườn nho
Các vườn nho được đặt ở độ cao 450 mét so với mực nước biển, trên đất đỏ đất sét pha trộn. Cây nho được huấn luyện với hệ thống treo dây với cắt tỉa khô như cây bụi. Trung bình cây nho có tuổi thọ 30 năm. Năng suất là khoảng 4 tấn/ha.
Quá trình lên men
Nho được tách rượu và sau đó để ngâm lạnh ở 4/5°C trong 36 giờ. Sau đó là quá trình lên men rượu ở nhiệt độ kiểm soát. Sau 6 ngày kể từ khi hoàn thành quá trình lên men rượu, rượu được ủ và bã được ép.
Tuổi thọ
Tagaro Zinfandel Mastro Zin được tráng ra thùng gỗ sồi Pháp có mức độ rang vừa phải để quá trình lên men malolactic diễn ra. Nó được để chín trong thùng gỗ sồi trong 6 tháng và sau đó được để nghỉ và tinh refine trong chai trong 4 tháng trước khi phát hành.
Hương vị
Tagaro Zinfandel Mastro Zin có màu đỏ ruby sâu với mép garnet. Hương thơm của mận khô, gỗ sồi nướng, sô-cô-la và mật ong. Trên vòm miệng, rượu đậm đà và trái cây với một giữa vòm miệng ngon miệng với hương vị trái cây khô, sô-cô-la và gia vị, tannin tinh tế và hậu vị kéo dài.
Phân tích
14% nồng độ cồn.
Gợi ý món ăn
Rượu Tagaro Zinfandel Mastro Zin là loại rượu hoàn hảo cho các món pasta, thịt đỏ và các món chính giàu dinh dưỡng.
Nhiệt độ phục vụ: 16-18°C.
Kho rượu
Nếu được bảo quản tốt, rượu sẽ càng ngày càng thêm đặc trưng. Tagaro Zinfandel Mastro Zin có thể lão hóa lên tới 8 năm mà vẫn giữ được cân bằng và đặc tính giống nho.
Đánh giá
Sản phẩm liên quan