Rượu vang CACHAPOAL Cabernet Sauvignon
Rượu vang Chile
Mã sản phẩm:
|Người dùng đánh giá:
Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon thượng hạng của thung lũng Cachapoal
Xuất xứ: Chile
Nồng độ: 14,5%
Rượu vang CACHAPOAL Cabernet Sauvignon được ủ 20 tháng trong thùng gỗ sồi.
Là sự lựa chọn hoàn hảo khi dùng trong các món ăn có các loại thảo mộc, thịt bò, thịt nai và pho mát nấu chín.
Một loại rượu với nhiều tầng hương thơm của sự hòa quyện và thanh tao. Nổi bật là hương mận, dâu tây và hạt dẻ nướng. Hậu vị kéo dài mang đến một cảm giác thoải mái khi thưởng thức.
- Thông tin nổi bật
- Thông tin sản phẩm
Thông tin nổi bật
CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG CACHAPOAL CABERNET SAUVIGNON
Lưu ý: Trước khi thưởng thức rượu vang, bạn nên mở nắp chai rượu ra để cho vang thở trước khoảng 15 phút khi dùng. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu khi chúng đạt điều kiện từ 15 cho đến 18 độ C.
Bạn có thể thưởng thức rượu để ăn kèm với một số món ăn cơ bản như: Thịt vịt, thịt bò cay, thịt thỏ, pate, thịt nguội hay pho mát…thích hợp dùng cho những chuyến đi du lịch chơi xa, dã ngoại…
- Thịt bít tết với gan béo (gan ngỗng béo) và nấm cục
- Thịt bò wellington với mật ong rang cà rốt
- Bò xào kiểu Hàn Quốc xào tỏi, đậu nành và vừng
- Thịt bò và thịt nai
Thông tin sản phẩm
CÁCH BẢO QUẢN RƯỢU VANG ĐÚNG CÁCH
Nguyên tắc 1: Để tại nơi thoáng mát, khô ráo có nhiệt độ khoảng 20˚C hoặc thấp hơn.
Vì rượu vang đơn giản chỉ là nước nho lên men, và nước trái cây rất dễ bị hỏng nếu không được bảo quản đúng. Nếu nhiệt độ lên đến 27˚C rượu có thể bắt đầu bị ‘nấu’, và nếu rượu đặt ở vị trí đó quá lâu hoặc nhiệt độ nóng lên 32˚C sẽ bị hư.
Nguyên tắc 2: Luôn luôn đặt chai ở tư thế nằm, không nên đặt chai thẳng đứng.
Có thể bạn đã nhìn thấy rượu vang được để thẳng đứng ở các cửa hàng rượu nên cho như vậy là đúng nhưng sự thật thì điều đó hoàn toàn không. Bởi vì nút bần rất quan trọng giúp bảo vệ cho rượu vang không bị oxy hóa, nếu đặt chai thẳng đứng, nút bần không được tiếp xúc thường xuyên với nước rượu nên sẽ bị khô, ô xy có khả năng thâm nhập vào trong chai rượu và làm hỏng rượu. Thế nên bạn nên để rượu thường xuyên tiếp xúc với nút chai giúp nút chai nở mềm giữ chặt và bảo vệ rượu vang.