RƯỢU JAGERMEISTER 100CL
Rượu Jagermeister
Mã sản phẩm:
|Người dùng đánh giá:
Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Rượu JAGERMEISTER được nhập khấu trực tiếp từ Đức.
- Loại rượu: Rượu thảo mộc
- Thương hiệu: Jägermeister
- Xuất xứ: Đức
- Thành phần: Cam quýt, những loại hoa, thảo mộc, hạt tiêu, kẹo trái cây,...
- Dung tích: 1000ml
- Nồng độ: 35%
- Thông tin nổi bật
- Thông tin sản phẩm
Thông tin nổi bật
Rượu JAGERMEISTER được nhập khấu trực tiếp từ Đức.
- Loại rượu: Rượu thảo mộc
- Thương hiệu: Jägermeister
- Xuất xứ: Đức
- Thành phần: Cam quýt, những loại hoa, thảo mộc, hạt tiêu, kẹo trái cây,...
- Dung tích: 1000ml
- Nồng độ: 35%
Thông tin sản phẩm
Jagermeister là một loại rượu mùi thảo dược nổi tiếng thế giới của Đức. Jagermeister có nghĩa là thợ săn người Đức. Nó được làm từ hỗn hợp hạng nhất gồm 56 loại thảo mộc, trái cây và gia vị.
Nghi thức xã giao là một phần của truyền thuyết cũ về Thánh Hubert, người đã tạo ra thức uống này. Khi vợ chết, anh ta vào rừng săn bắn, nơi anh ta để ý thấy một con nai có dấu thánh giá giữa hai gạc.
Mỗi giọt Jagermeister được lấy từ một trong số 445 thùng gỗ sồi được cất giữ trong hầm tại nhà máy. Trong bóng tối sâu thẳm của nó, các macerates được trộn lẫn và lưu giữ trong vòng một năm cho đến khi chúng trở thành chất lỏng hoàn hảo của Đức.
Màu sắc rượu: Hồng ngọc với điểm nhấn màu nâu
Hương thơm: Mãnh liệt, thảo mộc, cam quýt, gia vị, gừng, ô liu
Hương Vị: Ngọt, cay, trái cây, kẹo cam, nhục đậu khấu
Hậu vị: ngọt vừa, cay, gia vị, trái cây, thảo mộc, hoa
Cách bảo quản rượu 56 thảo mộc Jagermeister
Để Jagermeister giữ đúng hương vị, bạn nên bảo quản nó trong tủ đông ở nhiệt độ (-18) độ C đến (-15) độ C. Cách bảo quản này sẽ làm chậm quá trình lên men vi khuẩn, giúp rượu giữ hương vị tốt nhất.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng nút cao su được thiết kế đặc biệt để không khí bên ngoài không đi vào trong rượu. Từ đó giữ nguyên hương vị nguyên bản của rượu.
Hương vị của rượu Jagermeister như thế nào?
Với thành phần 100% từ các loại thảo mộc, Jagermeister mang đến hương vị nồng nàn của các loại hóa trái. Cùng với đó là mùi thơm của nhân sâm, rễ cây và vị cay cay nhẹ của các loại gia vị như hồi, quế,…
Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc trưng của Jagermeister ở hậu vị. Đó không phải là vị ngọt của đường, của mật ong mà là vị ngọt của 56 loại thảo mộc hòa quyện với nhau. Điều này tạo nên hương vị đặc biệt và rất riêng của Jagermeister, khác biệt hẳn so với các loại rượu mùi thảo mộc thông thường.