thegioiruou@thegioiruou.vn
Hotline: 0903 96 75 96

Các dòng rượu

Tư vấn rượu

LIQUOR SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ
Rượu mùi là loại rượu đa năng nhất trong các loại rượu. Bạn có thể thưởng...
rượu vang pháp nổi tiếng
Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Mà họ đã...
8 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ RƯỢU VANG
Bạn tò mò muốn biết về rượu vang - một thức uống có hương vị và màu sắc...
NGHỆ THUẬT PHA TRỘN WHISKY
Whisky Blending là một nghệ thuật đáng kể có được chỉ sau nhiều năm kinh nghiệm....
HẸN HÒ CÙNG WHISKY SCOTCH
Là đấng mày râu chốn thị thành, chắc ít ai chưa 1 lần thưởng thức hương vị...
TEQUILA HUYỀN BÍ
Đôi khi chỉ cần một chai Tequila là bạn cũng có thể bắt đầu bữa tiệc của mình...
Khám phá sự tinh tế và bí ẩn của vang pháp
“Thủ đô rượu vang” có rất nhiều vùng trồng nho và làm rượu vang nổi tiếng...
Tìm hiểu rượu Chivas Regal – loại rượu yêu thích của nữ hoàng Victoria
Chivas Regal là loại rượu nổi tiếng trước đây được nữ hoàng Victoria rất yêu...
TÌM HIỂU VỀ GIN
- Rượu Gin là một loại rượu do tiến sỹ Sylvius , một Nhà vật lý kiêm giáo sư...
Những hiểu biết về rượu vang trái cây
Rượu Vang trái cây được xem là những thức uống tự nhiên có lợi cho sức khỏe...

Tht bò Kobe là loại thịt bò nổi tiếng thế giới và là một đặc sản của thành phố Kobe thuộc vùng KinkiNhật Bản.  Thịt được lấy từ Bò Kobe một giống bò thịt độc đáo của vùng Kobe. Bò Kobe là một trong 3 giống bòWagyū cho thịt ngon nhất với hương thơm nhẹ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như tan dần trong miệng đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng "cực phẩm". Các kỹ thuật nuôi dưỡng bò đặc biệt đã khiến cho thịt bò Kobe có các hương vị rất đặc trưng và không giống một loại thịt bò nào trên thế giới. Thịt bò Kobe rất đắt tiền, một cân Anh (0.454 kg) trị giá hơn 300 USD, loại đặc biệt có giá hơn 1000 USD. Riêng tạiViệt Nam, thịt bò Kobe có giá nhập khẩu không dưới 4 triệu đồng/kg

Thịt bò Kobe ở Nhật Bản là một thương hiệu của. Theo Hiệp hội Marketing & Quảng cáo bò Kobe, nó phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Bò nhà Tajima phải được sinh ra ở Hyōgo.
  • Nuôi dưỡng tại đồng cỏ ở Hyōgo.
  • Bò phải được đem đi thiến để đảm bảo sự tinh khiết.
  • Quá trình làm thịt phải được diễn ra ở KobeSandaKakogawaHimejiNishinomiya.
  • Tỉ lệ thịt và mỡ, gọi là BMS, phải trên mức 6.
  • Chất lượng thịt phải từ điểm 4 đến 5.
  • Tổng trọng lượng của thịt từ một con bò phải từ 470 kg trở xuống.

Nhưng với số lượng thịt Bò Kobe "do chính Hãng Kobe xuất xưởng" không có nhiều, mỗi ngày chỉ có vài con "Ngay chính người Nhật muốn đặt thịt bò Kobe do hãng Kobe cung cấp cũng có khi vài tháng mới đến lượt" cho nên những món được quảng cáo là thịt bò kobe thì rất có thể chỉ là loại thịt bò được nuôi theo phương pháp kobe hoặc có xuất xứ ở địa danh trên chứ chưa chắc đã phải là thịt bò do chính hãng Kobe cung cấp.

Tháng 6/2014 Cục Thú Y đã chính thức cho phép nhập khẩu bò Kobe và các loại thịt bò khác của Nhật Bản vào Việt Nam.

(Theo Wikipedia Tiêng Việt)





Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tâm - 0903967596

Email: minhtam@thegioiruou.vn

Ms. Tâm Ms. Tâm Ms. Tâm

Mr.Hùng - 0903 96 77 96

Email: hungphan@thegioiruou.vn

Mr.Hùng Mr.Hùng Mr.Hùng

Mr. Triết - 0908 226 889

Email: nguyentriet@thegioiruou.vn

Mr. Triết Mr. Triết Mr. Triết
lên đầu trang