thegioiruou@thegioiruou.vn
Hotline: 0903 96 75 96

Các dòng rượu

Tư vấn rượu

Rượu - dưới góc nhìn khoa học
Rượu trong hóa học là một hợp chất hữu cơchứa nhóm -Cồn, trong đó có 10% thủy...
Những điều chưa biết về rượu Vodka
Trong mắt của những người nước ngoài thì rượu vốt-ka vẫn là một trong những...
NGHỆ THUẬT PHA TRỘN WHISKY
Whisky Blending là một nghệ thuật đáng kể có được chỉ sau nhiều năm kinh nghiệm....
Về Cognac và Brandy
Tiếng Mỹ gọi là Brandy, tiếng Pháp gọi là Cognac. Cognac là một loại rượu mạnh...
TEQUILA CUỒNG NHIỆT VÀ HOANG DÃ
Đại diện cuối cùng trong năm dòng rươu làm cốt thường thấy cho các loại cocktail...
Rượu mạnh là loại rượu bao nhiêu độ
Rượu mạnh là loại rượu chừng bao nhiêu độ? Đối với rượu ngoại, loại rượu...
BLENDED SCOTCH WHISKY - THỨC UỐNG DÀNH CHO NGƯỜI SÀNH ĐIỆU
Khoảng chín trong số 10 chai Scotch bán ra trên toàn thế giới là hỗn hợp - đó là...
Whisky Nhật
Những loại whisky đun bằng than thường thơm hơn, dịu hơn, có cấu trúc mềm hơn whisky...
GORDON GIN
Gordon’s London Dry Gin , được coi là loại Gin phổ biến nhất trên thế giới hiện...
Nghệ thuật thưởng thức rượu mạnh: Gin
Rượu mạnh quả là một loại thức uống tuyệt hảo khi chứa đựng những thứ tinh...

Một số nhà máy chưng cất chai và bán một số rượu whisky họ chưng cất để tiêu thụ như whisky đơn hoặc không có pha. Bởi đến nay phần lớn sản phẩm của mình, tuy nhiên, được sử dụng cho các loại whisky Scotch pha trộn nổi tiếng được bán trên toàn thế giới. Whisky Blending là một nghệ thuật đáng kể có được chỉ sau nhiều năm kinh nghiệm. Một sự pha trộn sẽ bao gồm bất cứ điều gì từ 15 50 loại whisky khác nhau duy nhất, kết hợp theo tỷ lệ của một công thức đó là bí quyết của công ty trộn liên quan. whisky từ chưng cất khác nhau có một nhân vật của riêng mình và, cũng giống như người của tính khí khác nhau thường không tương thích, vì vậy một số loại whisky sẽ không pha trộn hạnh phúc với một số người khác.Các Mạch nha và ngũ cốc trong một pha trộn phải do đó, được lựa chọn để bổ sung và tăng cường hương vị tương ứng của họ. Blending là không có cảm giác pha loãng. Nhiệm vụ của máy xay sinh tố là kết hợp whisky đơn khác nhau, để tạo ra một sự pha trộn đó sẽ đưa ra những phẩm chất tốt nhất của mỗi bộ phận cấu thành của nó. Mục đích của máy xay sinh tố là đầu tiên sản xuất rượu whisky của một nhân vật nhất định và dễ nhận biết.

                                               

                                                  Hình ảnh minh họa

 Đó là những vĩ đại nhất tầm quan trọng sự kết hợp của ông không bao giờ nên thay đổi từ tiêu chuẩn này, mà khách hàng của mình trên toàn thế giới sẽ mong đợi. Mục đích thứ hai của ông là, do đó, để đạt được sự thống nhất. Các máy xay sinh tố cũng phải quyết định khi các loại whisky đơn khác nhau sẵn sàng để được sử dụng trong pha trộn của mình. Chúng được đưa từ nhà kho, nơi họ đã và đang hoàn thiện để thành lập blending, nơi chúng được trộn với nhau trong một thùng trộn. Họ thường trở về thùng và còn lại để 'kết hôn' trong thời gian tháng, trước khi đóng chai. Một số công ty thích VAT Mạch nha và ngũ cốc của họ một cách riêng biệt và chỉ mang hai cùng nhau trước khi đóng chai. Sự kết hợp của Malt với Malt hoặc ngũ cốc với hạt được gọi là vatting. Khi được pha trộn giới thiệu? Blending được tiên phong bởi Andrew Usher ở Edinburgh vào đầu năm 1860. Chỉ sau khi thực hành này trở nên phổ biến mà một hương vị cho Scotch Whisky lan đầu tiên tới nước Anh và sau đó trên toàn thế giới. Lý do cho điều này là Pot Still Malt Whisky đã nghiêng được hương vị quá mạnh để uống hàng ngày, đặc biệt là người dân ở ít vận động ngành nghề và vùng khí hậu ấm áp. Bằng cách kết hợp Malt Whisky với Grain Whisky, trong đó có đặc điểm ít hơn rõ rệt, nhu cầu về một whisky đó là nhẹ hơn trong hương vị và phù hợp hơn với điều kiện của cuộc sống hiện đại có thể được đáp ứng. Tỷ lệ Malt và Grain Whisky trong Scotch whisky pha trộn là gì ? không có tỷ lệ cố định và tỷ lệ khác nhau từ một máy xay sinh tố khác. Không có chủ sở hữu thương hiệu là sẵn sàng tiết lộ tỷ lệ của các loại whisky khác nhau được sử dụng, nhưng máy xay sinh tố xác định tỷ lệ theo các nhân vật mà ông tìm kiếm cho sự pha trộn của mình. Nhân vật này được xác định không chỉ bởi tỷ lệ của whisky mạch nha và ngũ cốc mà nó chứa, mà còn bởi các yếu tố như tuổi của những loại whisky cá nhân và cách thức mà họ kết hợp để đưa ra những phẩm chất tốt nhất ở mỗi khác. Một là gì deluxe trộn Scotch whisky? đó là một sự pha trộn trong đó có một tỷ lệ cao hơn các lựa chọn kỹ càng lớn tuổi và, do đó, whisky đắt hơn. Khi có một nhãn độ tuổi trên một chai rượu whisky pha trộn, nó đề cập đến độ tuổi trung bình của các loại whisky pha trộn? số Luật yêu cầu khi tuổi tuyên bố trên nhãn, nó phải tham khảo các whisky trẻ nhất trong sự pha trộn. Ví dụ, nếu một hỗn hợp được mô tả như là một tám tuổi, whisky trẻ nhất trong hỗn hợp đó phải được trưởng thành trong ít ít nhất là tám năm. có pháp lý để bán rượu whisky mà là ít hơn ba tuổi để tiêu thụ tại đất nước này? số Mặc dù tinh thần được chưng cất theo các điều kiện nghiêm ngặt áp dụng cho việc sản xuất của Scotch Whisky, nó không có quyền được mô tả như Scotch Whisky cho đến khi nó đã trưởng thành trong ba năm. Điều này không áp dụng đối với tinh thần phức tạp như gin, vodka và rượu mùi.





 

 





Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tâm - 0903967596

Email: minhtam@thegioiruou.vn

Ms. Tâm Ms. Tâm Ms. Tâm

Mr.Hùng - 0903 96 77 96

Email: hungphan@thegioiruou.vn

Mr.Hùng Mr.Hùng Mr.Hùng

Mr. Triết - 0908 226 889

Email: nguyentriet@thegioiruou.vn

Mr. Triết Mr. Triết Mr. Triết
lên đầu trang