thegioiruou@thegioiruou.vn
Hotline: 0903 96 75 96

Các dòng rượu

Tư vấn rượu

Bí mật hậu trường nơi sản xuất nút bấc rượu vang
Đối với dân sành rượu bí kíp đầu tiên để chọn loại rượu ngon là phải có...
“BÍ QUYẾT KẾT HỢP RƯỢU VANG VÀ MÌ Ý”
Đôi khi vài giọt rượu vang cũng có thể biến bữa tối giản dị bình thường trở...
Bạn đã thưởng thức được bao nhiêu loại rượu vang?
Rượu vang là một loại thức uống có cồn được lên men từ nho hoặc các hoa quả...
Rượu vang chile- sự mới mẻ tạo nên khác biệt
Nếu ví rượu vang như âm nhạc, thì vang Pháp sẽ là Jazz, vang Tây Ban Nha sẽ là Flamenco...
Lý giải các tầng hương thơm thú vị của rượu vang
Khi tìm hiểu về hương vị của rượu vang, bạn thường thấy rượu vang có ghi chú...
Sangria - nét quyến rũ từ Tây Ban Nha
Đây là loại thức uống được rất nhiều người ưa thích, bởi sự kết hợp hoàn...
VANG PHÁP - THƯỞNG THỨC THÔI NÀO!
Rượu vang Pháp bắt nguồn từ miền Nam nước Pháp vào thế kỷ thứ 6 trước Công...
TÌM HIỂU VỀ GIỐNG NHO SAUVIGNON BLANC
"SAUVIGNON BLANC SẮC NÉT, TAO NHÃ VÀ TƯƠI TẮN”
Rượu vang và Vintage
Chất lượng của rượu vang được quyết định bởi nhiều yếu tố bao gồm: đất...

"Macallan Quest bộ sưu tập mới về hương vị của thương hiệu Macallan"

Là một trong những bộ sưu tập rượu được dành riêng cho doanh số bán lẻ của Global Travel Retail, bộ sưu tập rượu Macallan Quest được lấy cảm hứng từ việc chưng cất rượu whisky bằng gỗ sồi. Dòng rượu này lần đầu tiên được xuất hiện và cho ra mắt tại sân bay Changi Singapore và tất cả đã được hoàn thành để mục tiêu là đem đến cho người đam mê rượu trên toàn thế giới có thể thưởng thức bộ sưu tập này một cách trọn vẹn. Là một trong bốn dòng rượu được ra mắt trên thị trường, bộ sưu tập Macallan Quest đem đến cho bạn những trải nghiệm rất thú vị trong hương vị của dòng rượu ngoại chất lượng, đem lại những giá trị tinh tế nhất của thương hiệu bao gồm các dòng rượu Macallan Quest, Macallan Enigma, Macallan Lumina và Macallan Terra.

Macallan Quest Colection
Với bộ sưu tập chất lượng này, đây được xem là một trong những niềm tự hào mới về hương vị của thương hiệu Macallan trên thị trường trong năm nay. Mang đến cho những người sành rượu những hương vị mới, chưa kể đến chất lượng đặc biệt của đĩa đơn Macallan mạch nha đơn chất đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị trong hương vị của từng sản phẩm khi chúng ta thưởng thức dòng rượu này. Đầu tiên, những thùng rượu Macallan Quest là nơi chúng ta có thể cảm nhận hết những hương vị của thùng gỗ sồi chất lượng tuyệt hảo có xuất phát từ những thùng gỗ sồi bourbon của Mỹ và Châu Âu được lựa chọn một cách khắc khe và tỉ mỉ để đem đến những hương vị tuyệt hảo nhất trong dòng rượu chất lượng này. Một hương vị tràn ngập của trái cây họ cam quýt và cây sồi vani ngọt ngào đem đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất về một trong những dòng rượu chất lượng với những trải nghiệm hấp dẫn khiến cho bất kì ai cũng phải trầm trồ khi thưởng thức dòng rượu này.

Macallan Lumina bạn sẽ cảm nhận được sự pha trộn một cách tinh tế giữa những dòng rượu cũ và dòng rượu mới, những hương vị tuyệt hảo hòa trộn vào nhau theo một cách tốt nhất có thể, đây là dòng rượu được thừa hưởng từ những điều tinh túy nhất của những thùng gỗ sồi dày của châu Âu và Mỹ, cũng như thùng củi. Được xác định bởi hương vị đậm đà , với hương vị của vani kem, gừng và gia vị gỗ, dòng rượu whisky này sẽ giúp cho bạn vượt qua những mệt mỏi khó khăn trong một ngày làm việc để đem đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất về dòng rượu mà chúng ta có thể cảm nhận hết hương vị tuyệt hảo nhất mà khó có thể tìm thấy được ở những dòng rượu khác.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tâm - 0903967596

Email: minhtam@thegioiruou.vn

Ms. Tâm Ms. Tâm Ms. Tâm

Mr.Hùng - 0903 96 77 96

Email: hungphan@thegioiruou.vn

Mr.Hùng Mr.Hùng Mr.Hùng

Mr. Triết - 0908 226 889

Email: nguyentriet@thegioiruou.vn

Mr. Triết Mr. Triết Mr. Triết
lên đầu trang