thegioiruou@thegioiruou.vn
Hotline: 0903 96 75 96

Các dòng rượu

Tư vấn rượu

Những điều chưa biết về rượu Vodka
Trong mắt của những người nước ngoài thì rượu vốt-ka vẫn là một trong những...
NHỮNG HIỂU BIẾT CHUNG VỀ RƯỢU VODKA
Vodka là loại rượu chưng cất trong , thường là không mầu và có độ cồn tương...
Các dòng rượu đặc trưng trên thế giới
Chỉ chung các loại rượu mạnh chưng cất từ rượu Vang (Nho) hay từ trái cây đã...
Uống rượu vang là cả một nghệ thuật
Rượu vang là một loại nước uống có cồn, là nước cốt từ nho lên men phổ biến...
VODKA BẠCH DƯƠNG
Vodka bạch dương là sản phẩm của tập đoàn Ladoga- một tập đoàn chuyên sản xuất...
GORDON GIN
Gordon’s London Dry Gin , được coi là loại Gin phổ biến nhất trên thế giới hiện...
RƯỢU VANG TRẮNG CHILE
Chile là một nơi nổi tiếng về các loại rượu vang trắng thơm ngon và hương vị...
Đôi chút kiến thức về rượu vang
Dẫn đầu trong tất cả các loại nho đỏ hiện giờ vẫn là Cabernet Sauvignon. Nó được...
Ly rượu vang và cách chọn ly uống rượu phù hợp
Mỗi một ly uống rượu vang đều có những hình dáng, kiểu ly uống khác nhau. Với...
NGHỆ THUẬT PHA TRỘN WHISKY
Whisky Blending là một nghệ thuật đáng kể có được chỉ sau nhiều năm kinh nghiệm....

Khong chín trong s 10 chai Scotch bán ra trên toàn thế gii là hn hp - đó là mt kết hp ca các loi whisky ngũ cc và mch nha duy nht. Nhng sn phm này là mch máu ca các ngành công nghip và các biu hin lng ca mt hình thc ngh thut mà giáp gi kim thut: kết hp vô s các thành phn đ to ra mt tng th hài hòa và thng nht.

Đối với hầu hết mọi người, cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ với whisky Scotch liên quan đến một sự pha trộn - nhưng sau đó khoảng 90% của thị trường được tạo thành sản phẩm mà kết hợp tinh thần mạch nha và ngũ cốc. Scotch pha trộn là trái tim đang đập của ngành công nghiệp, và sự đa dạng phong phú của hỗn hợp tiếp tục tìm thấy những người hâm mộ mới từ Thượng Hải đến São Paulo.

                                  

                                         Hình ảnh minh họa

TRỘN: CÁC QUY TẮC

Scotch whisky pha trộn là sự kết hợp của mạch nha và ngũ cốc whisky, trưởng thành trong ít nhất ba năm trong gỗ sồi. Đó là chút dễ dàng.Nhưng có bao nhiêu đơn mạch nha? Có bao nhiêu hạt? Mà những người? Những loại thùng họ đã trưởng thành và trong bao lâu? Và làm thế nào tất cả những hương vị sẽ kết hôn với nhau?

Làm Scotch whisky pha trộn là một kỹ năng fiendishly khó mà đòi hỏi nhiều hơn một mũi cho hương vị - phải mất nhiều năm kinh nghiệm, hiểu biết chi tiết của máy chưng cất (một số trong số họ nay đã đóng cửa), cổ phiếu của họ và cách họ phản ứng với gỗ và được kết hợp với malt khác và ngũ cốc. Phải mất một mức độ đáng báo động của trực giác và trí nhớ vòm họng. Nói cách khác, nó không phải dễ dàng.

GỬI TRONG CỬA HÀNG THỰC PHẨM

Nó bắt đầu với những người bán hàng và các thương gia rượu vang một thế kỷ rưỡi trước đây. Khi thay đổi trong luật pháp cho phép khác nhau mạch nha và ngũ cốc whisky được kết hợp, đồng thời tạo điều kiện cho nhiều cửa hàng bán rượu cho công chúng, đây là những người tiên phong pha trộn.

lợi thế của họ là họ đã sử dụng để tạo ra các sản phẩm pha trộn mà là lớn hơn tổng của các bộ phận của họ, cho dù đó là trà, cà phê, rượu vang hoặc rượu bổ - họ là máy xay tự nhiên với sự tự tin để thêm tên của mình vào whisky họ tạo ra như một sự đảm bảo về chất lượng và tính nhất quán.

Họ là ai? Andrew Usher, John Walker, William giáo viên, James Buchanan, George Ballantine, anh em nhà Chivas và John Dewar, cộng thêm nhiều hơn - hầu hết trong số họ với tên của họ vẫn trang hoàng nhãn rượu whisky pha trộn tất cả các nơi trên thế giới cho đến ngày nay.

                                         

                                                      

MỘT CÂU HỎI CỦA HƯƠNG VỊ

Trong những ngày đầu, pha trộn rượu whisky là một cách tốt để thuần hóa malt thường bốc lửa, với sự nhẹ nhàng của các hạt làm tròn các góc cứng và làm mềm các cạnh lởm chởm của hương vị và rượu.

Nhưng điều này phát triển thành một cái gì đó xa tinh tế và tinh tế hơn, trong đó hoán vị siêng năng của mạch nha và ngũ cốc cung như thế ra đặc điểm khác nhau trong mỗi khác, sản xuất whisky cân bằng và phù hợp, nhưng cũng whisky phức tạp mới và chiều sâu.

Phong cách ngôi nhà khác nhau nổi lên quá và, trong khi những điều này đã được phát triển để phù hợp với nhu cầu thị trường trong những năm qua, dấu ấn của lịch sử vẫn là: Johnnie Walker  vẫn phong phú và phức tạp, Grant  là tất cả về sự táo bạo của hoa quả và gia vị, trong khi với Dewar của , quả là một chạm ngọt ngào và ngọt ngào hơn. Nói ngắn gọn?Có một sự pha trộn ra có cho tất cả mọi người.

                                                                       

Sưu tầm bởi nhiều nguồn

thegioiruou.vn

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tâm - 0903967596

Email: minhtam@thegioiruou.vn

Ms. Tâm Ms. Tâm Ms. Tâm

Mr.Hùng - 0903 96 77 96

Email: hungphan@thegioiruou.vn

Mr.Hùng Mr.Hùng Mr.Hùng

Mr. Triết - 0908 226 889

Email: nguyentriet@thegioiruou.vn

Mr. Triết Mr. Triết Mr. Triết
lên đầu trang