thegioiruou@thegioiruou.vn
Hotline: 0903 96 75 96

Các dòng rượu

Tư vấn rượu

Khám phá sự tinh tế và bí ẩn của vang pháp
“Thủ đô rượu vang” có rất nhiều vùng trồng nho và làm rượu vang nổi tiếng...
Singleton 21 Chỉ 3 từ để mô tả cho dòng whisky mạch nha đơn tuyệt hảo này
Để nói về rượu Singleton 21 người ta chỉ có thể mô tả bằng 3 từ là : Cân bằng,...
Tìm hiểu về ngành công nghiệp rượu vang Pháp
Nước Pháp xinh đẹp là quê hương của các vùng sản xuất rượu vang lừng danh nhất...
Rượu - dưới góc nhìn khoa học
Rượu trong hóa học là một hợp chất hữu cơchứa nhóm -Cồn, trong đó có 10% thủy...
Ẩm thực và rượu vang: 5 mẹo nhỏ cho bữa ăn hoàn hảo
Ẩm thực và rượu vang từ lâu đã trở thành đề tài hấp dẫn, thu hút chú ý của...
Không có gì hoàn hảo hơn Gin Tonic
Đã đến lúc cần có một cái nhìn chuẩn xác hơn về Gin Tonic, và trả lại cho nó...
Điểm giống và khác nhau giữa cognac và scotch whisky?
Whisky & cognac là gì? Điểm giống và khác nhau giữa cognac và scotch whisky?
Rượu vang và Vintage
Chất lượng của rượu vang được quyết định bởi nhiều yếu tố bao gồm: đất...
TÌM HIỂU VỀ GIỐNG NHO SAUVIGNON BLANC
"SAUVIGNON BLANC SẮC NÉT, TAO NHÃ VÀ TƯƠI TẮN”

Hầu hết mọi người có những sở thích của họ khi nói đến rượu vang đỏ hoặc rượu vang trắng, và những sở thích chủ yếu dựa vào khẩu vị. Nhưng nếu bạn muốn có một đi kèm lành mạnh cho bữa ăn của bạn, cần xem xét các giá trị dinh dưỡng của các loại rượu vang.


Rượu vang đỏ:

Năng lượng: 125 calo/ly

Chất Carbonhydrate: 4.1 g

Đường: 0,9 g, rượu vang đỏ có lượng đường tự nhiên ít hơn so với rượu vang trắng.

Canxi: 1%

Sắt: 4%

Magiê: 5%

Kali: 5%

Chất carotenoid: 7 mcg. Rượu vang đỏ chứa nhiều lutein và zeaxanthin, rất tuyệt vời cho sức khỏe của mắt. Nó giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng.

Colin: 8,4 mg. Colin giúp ngăn ngừa tình trạng viêm và tổn thương gan.

⇒ Kết quả:
Rượu vang đỏ chiến thắng rõ ràng! Nó được coi là một lựa chọn lành mạnh hơn rượu vang trắng vì nó có chứa nhiều khoáng chất và chất chống oxy hóa, và ít đường. Chất resveratrol, một chất chống oxy hóa mạnh được tìm thấy trong nho, là thành phần chính trong rượu vang đỏ. Nghiên cứu cho thấy resveratrol ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư - ngay cả sự tăng trưởng của tế bào ung thư vú. Rượu vang đỏ cung cấp lợi ích tim mạch, bảo vệ tim khỏi những điều kiện như xơ vữa động mạch.

Các polyphenol trong rượu vang đỏ giúp giảm huyết áp và lượng cholesterol, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe phổi.

 nen-dung-ruou-vang-do-hay-ruou-vang-trang-giadinhvietnam.com 1

Nên dùng rượu vang đó hay rượu vang trắng?

 

Rượu vang trắng

Năng lượng: 120 calo/ly

Chất Carbonhydrate: 3.8 g

Đường: 1,4 g

Canxi: 1%

Sắt: 2%

Magiê: 4%

Kali: 3%

Chất carotenoid: 0 mcg.

Colin: 6,3 mg

⇒ Kết quả:
Rượu vang trắng có thể không cung cấp các khoáng chất tương tự chất chống oxy hóa và năng lượng như rượu vang đỏ, nhưng loại rượu vang trắng cao cấp của các nhà sản xuất rượu đặc biệt có thể cung cấp các lợi ích sức khỏe hơn so với một số loại rượu vang đỏ. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng rượu vang trắng hàm chứa nhiều một loại thành phần chống oxy hóa cũng có mặt trong dầu ô liu.

Uống rượu vang trắng không chỉ cải thiện sức khỏe thể chất, mà còn giúp vượt qua căng thẳng. Rượu vang trắng cũng giúp cải thiện chức năng tim và ngăn ngừa tắc nghẽn động mạch.

 

 





Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tâm - 0903967596

Email: minhtam@thegioiruou.vn

Ms. Tâm Ms. Tâm Ms. Tâm

Mr.Hùng - 0903 96 77 96

Email: hungphan@thegioiruou.vn

Mr.Hùng Mr.Hùng Mr.Hùng

Mr. Triết - 0908 226 889

Email: nguyentriet@thegioiruou.vn

Mr. Triết Mr. Triết Mr. Triết
lên đầu trang