thegioiruou@thegioiruou.vn
Hotline: 0903 96 75 96

Các dòng rượu

Thương hiệu

Tư vấn rượu

Rượu - dưới góc nhìn khoa học
Rượu trong hóa học là một hợp chất hữu cơchứa nhóm -Cồn, trong đó có 10% thủy...
rượu vang pháp nổi tiếng
Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Mà họ đã...
VANG PHÁP - THƯỞNG THỨC THÔI NÀO!
Rượu vang Pháp bắt nguồn từ miền Nam nước Pháp vào thế kỷ thứ 6 trước Công...
Cách uống rượu vang
Nên đến các cửa hàng rượu vang chuyên nghiệp, nơi có ngăn kệ đựng vang, có phân...
RƯỢU VANG - THỨC UỐNG VẠN NGƯỜI MÊ
Uống rượu để say khác với cảm giác nhấm nháp ly rượu vang cùng các món ngon. Rượu...
20 điều không thể không biết về rượu vang
Nếu bạn muốn làm cho các bữa tiệc thêm phần khoan khoái và chứng tỏ sự sành sỏi...
Không có gì hoàn hảo hơn Gin Tonic
Đã đến lúc cần có một cái nhìn chuẩn xác hơn về Gin Tonic, và trả lại cho nó...
Những loại nho đỏ thượng hạng làm lên rượu vang danh tiếng
Là một loại nho đỏ rất thông dụng, được trồng nhiều ở vùng Bordeaux, California,...
Tìm hiểu về ngành công nghiệp rượu vang Pháp
Nước Pháp xinh đẹp là quê hương của các vùng sản xuất rượu vang lừng danh nhất...
NHỮNG LƯU Ý KHI MUA RƯỢU NGOẠI
Mua tại các công ty nhập khẩu uy tín như THẾ GIỚI RƯỢU, Hỏi ý kiến tư vấn của...

  • Món ăn vị thuốc - viên giải độc rượu Bia Ekisu dekanpai

  • Mã sản phẩm : VGD-NB
  • Giá bán : 1.200.000 đ
  • (1 đánh giá)

    Ekisude Kanpai được mệnh danh là vàng ròng của nền Y học Nhật Bản. Các thành phần có trong viên thức ăn vị thuốc này cực kì quý giá, lành tính, thân thiện. Mỗi viên là mỗi viên ngọc quý với rất nhiều chiết xuất.

    Ekisu Kanpai viên giải độc Ekisu Kanpai đã khéo léo phối hợp các hoạt chất chiết suất từ các cây cỏ để ra một hỗn hợp thức ăn vị thuốc ( thực phẩm ), quy trình này diễn ra phức tạp với hàng loạt các phản ứng hóa học của các hợp chất, tuy nhiên có thể nói một cách hình ảnh như sau:

    Vừa giải rượu,

    Vừa dưỡng gan,

    Vừa có tác dụng vừa đẩy nhanh phản ứng biến Acetaldehyd thành Nước và CO2,

    Vừa làm chậm quá trình chuyển Etylic thành Acetaldehyd,

    Hạn chế tình trạng men gan cao, bảo vệ nhu mô gan.

    Bảo vệ hệ thần kinh trung ương

    Tác động tích cực đến các đầu khớp nối dây thần kinh, giúp cải thiện sự cân bằng cơ thể và ngăn cản các quá trình bị ảnh hưởng bởi nhiễm độc rượu.

    Kích hoạt hệ thống chống oxy hóa của hệ thần kinh trung ương chỉ đạo gan và các mô hocmon kích hoạt, giúp vỏ não chỉ đạo tuyến thượng thận sản sinh ra các hocmon chống stress do rượu.

     

     

     


  • Nội dung
  • Bình luận
  1. guyên liệu thành phần chính

 

Saccharomy cescorlsbergensis (Nấm men rượu)  22.3%

Nghệ mùa thu                                     15.0%

Trehalose

Chiết xuất từ dưa leo (Có chứa trehalose, vitamin E):10.0%

Chiết xuất từ gan heo                         10.0%

Chiết xuất từ nấm men                       9.60%

Chiết xuất từ tảo Spirulina                  4.0%

Chiết xuất nghệ mùa xuân                  3.20%

Magnesium stearate                2.5%

Vitamin C                               2.0%

Vitamin E                                0.4%

Niacinamide                            0.4%

Vitamin B                              0.4%

Vitamin B                              0.2%

Thành phần trong 4 viên

Saccharomy cescorlsbergensis (Nấm men rượu)  223 mg

Nghệ mùa thu                                     200 mg

Chiết xuất từ dưa leo              100 mg

Chiết xuất từ gan heo             100 mg 

Chiết xuất từ tảo Spirulina                  40 mg

Chiết xuất nghệ mùa xuân                  32 mg

Magnesium stearate                25 mg

Vitamin C                               20 mg

Vitamin E                                4 mg

Niacinamide                            4 mg

Vitamin B                                        4 mg 

Vitamin B                                        2 mg 

 

Công dụng của mỗi Thành phần

 

Saccharomy cescorlsbergensis (Nấm men rượu)

Saccharomy cescorlsbergensis rất tốt cho hoạt động của ruột, dạ dày vì giúp làm tăng vi khuẩn có lợi cho hoạt động của ruột như khuẩn lactobacillales, tăng cảm giác thèm ăn.

Ngoài ra Saccharomy cescorlsbergensis còn cung cấp những chất dinh dưỡng mà cơ thể dễ bị thiếu hụt gồm protein, chất xơ thực vật, nhóm các loại vitamin B, nhóm các loại khoáng chất như chromium, sắt, kẽm, calcium, nucleic acids…, dưỡng chất cần thiết giúp giải rượu. Glutathione có trong saccharomy cescorlsbergensi có tác dụng giải độc gan cụ thể là giúp bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể.

Nghệ mùa thu

Nghệ mùa thu chứa nhiều thành phần curcumin. Curcumin, cấu tạo giống với một loại enzym trong cơ thể, giúp sản sinh ra enzym glutathione có trong gan.

 

Loại enzyme này thúc đẩy quá trình phân giải acetaldehyde thành nước và CO2 nên giúp giảm việc say rượu, những triệu chứng khó chịu của cơ thể khi say rượu.

 

Vì có tác dụng chống oxy hóa mạnh nên curcumin giúp tăng cường chức năng gan bằng cách thúc đẩy việc bài tiết dịch mật và giúp phòng ngừa một cách hiệu quả những căn bệnh phát sinh do thói quen sinh hoạt hằng ngày thông qua việc làm giảm được lượng cholesterol trong cơ thể.

 

Nghệ hỗ trợ gan nên giúp giảm triệu chứng khó chịu của cơ thể khi say rượu

 

Chiết xuất từ dưa leo

Khi uống rượu , trong gan xuất hiện hoạt chất chuyển hóa độc hại của rượu acetaldehyde. Acetaldehyde cũng là thủ phạm gây ra những cơn nhức đầu và cảm giác khó chịu trong cơ thể. Trong chiết xuất từ dưa leo có chứa enzyme (Alcohol dehydrogenases) giúp việc giải rượu diễn ra nhanh hơn.

 

Chiết xuất từ gan heo

Nguồn nguyên liệu gan heo giúp chuyển hóa alcohol. Trong chiết xuất từ gan heo có chứa nhiều thành phần rất có lợi cho cơ thể như khoáng chất, protein. Branched-chain amino acids (BCAA) nghĩa là amino acid có chuỗi nhánh. Các amino acid trong nhóm BCAA bao gồm leucine, isoleucine và valine. Vì BCAA là nguồn năng lượng cực kỳ quan trong của cơ bắp nên amino acid thiết yếu của cơ thể. Nó có tác dụng giải độc ammonia trong gan.

 

Chiết xuất từ Saccharomy cescorlsbergensis (Nấm men rượu)

Chiết xuất từ Saccharomy cescorlsbergensis có chứa glutathione nồng độ cao. Glutathione không chỉ có tác dụng làm đẹp da mà nó còn có tác dụng giải độc, giúp hồi phục chức năng gan và bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể.

 

Chiết xut t to Spirulina

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy tảo Spirulina có tác dụng chống dị ứng và giải độc.

Trong tảo Spirulina chứa nhiều protein tốt nên giúp duy trì, cải thiện chức năng gan, giúp giảm những triệu chứng mệt mỏi khó chịu sau khi say rượu và chống dị ứng.

Thành phần diệp lục tố trong tảo có khả năng thanh lọc những độc tố trong máu nên tảo giúp giải độc acetaldehyde (nguyên nhân của những cơn nhức đầu và cảm giác khó chịu trong cơ thể) và histamine (nguyên nhân của chứng dị ứng)

Chiết xuất nghệ mùa xuân

Nghệ mùa xuân là loại dược phẩm thường được dùng trong các loại thuốc đông y, ngoài curcumin trong nghệ mùa xuân còn chứa thành phần tinh dầu có hiệu quả rất tốt cho việc sát khuẩn, giúp chúng ta có dạ dày khỏe mạnh và thúc đẩy việc bài tiết dịch dạ dày, dịch mật.

 

Magnesium stearate

Magnesium cần thiết cho phản ứng xúc tác enzym và hormone, chất hỗ trợ cho các phản ứng hóa học. Vì thế trong việc sản sinh năng lượng, những hoạt động trao đổi chất trong cơ thể như tổng hợp protein và axit nucleic (DNA、RNA)truyền tải thông tin di truyền, giải trừ độc chất…đều cần có magnesium stearate.    

Khi chúng ta uống nhiều rượu thì Magnesium cũng bị bài tiết một lượng lớn ra ngoài qua nước tiểu. Do đó khi uống rượu thì chúng ta rất cần bổ sung Magnesium cho cơ thể.

Vitamin C

Là một loại chất dinh dưỡng giúp da và niêm mạc duy trì sự khỏe mạnh, có tính chống oxy hóa. Vitamin C liên quan tác dụng giải độc, trong quá trình chuyển hóa thuốc trong gan vitamin C là chất cần thiết giúp tạo thành, hoạt tính enzym. Do đó khi ta uống nhiều rượu thì một lượng lớn vitamin C cũng mất đi.

Vitamin E

Vitamin E là chất chống oxy hóa cao nên giúp phòng ngừa lão hóa tế bào nó còn có một tên gọi khác là vitamin giúp trả lại tuổi thanh xuân, nó là loại vitamin giúp làm chậm quá trình lão hóa. Do đặc tính chống oxy hóa nên nó đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa những căn bệnh được sinh ra do thói quen sinh hoạt không tốt.

Niacinamide (NAD)

Niacin có tác dụng phòng ngừa những triệu chứng khó chịu của cơ thể khi say rượu. Lượng Alcohol trong rượu được hấp thụ trong ruột rồi sẽ được vận chuyển đến máu. Quá trình oxy hóa ethanol trong gan sản sinh acetaldehyde, sau đó đến quá trình chuyển hóa acetaldehyde thành acetic acid. NAD là tiền chất của Niacin đóng vai trò enzyme giúp quá trình phân giải rượu.

Do đó khi càng uống nhiều rượu thì lượng Niacin mất đi càng nhiều. Khi trong cơ thể thiếu Niacin thì acetaldehyde không được phân giải, đây là nguyên nhân của những cơn nhức đầu, cảm giác mắc ói và cảm giác khó chịu trong cơ thể.

Vitamin B1

Khi chúng ta uống rượu thì trong cơ thể phân giải alcohol; khi cơ thể sản sinh ra năng lượng thì trong cơ thể sẽ mất đi 1 lượng vitamin B1. Thêm vào đó Alcohol còn làm cho cơ thể khó hấp thụ vitamin B1 vì thế chúng ta rất cần sung vitamin B1 khi chúng ta uống rượu.

 

Vitamin B

Vitamin B cùng với enzym (glutathione peroxidase) có tác dụng thúc đẩy oxy hóa lipid nên nó phòng ngừa những căn bệnh được sinh ra do thói quen sinh hoạt không tốt.

 

Đối tượng sử dụng

Người thường xuyên uống rượu, bia; người có tửu lượng kém, người không muốn bị mệt mỏi sau khi uống rượu, bia

 

Cách sử dụng

Uống 4 viên/ lần trước, trong và sau khi uống rượu.

 

  • Chú ý

Có chứa thành phần chiết xuất từ gan heo. Không dùng cho người dị ứng với một trong các thành phần nguyên liệu.

Ngưng dùng ngay khi cảm thấy cơ thể xuất hiện triệu chứng bất thường.

Sử dụng nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên, cũng có khả năng màu sắc hơi khác so với màu nguyên liệu.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tâm - 0903967596

Email: minhtam@thegioiruou.vn

Ms. Tâm Ms. Tâm Ms. Tâm

Mr.Hùng - 0903 96 77 96

Email: hungphan@thegioiruou.vn

Mr.Hùng Mr.Hùng Mr.Hùng

Mr. Triết - 0908 226 889

Email: nguyentriet@thegioiruou.vn

Mr. Triết Mr. Triết Mr. Triết
lên đầu trang