thegioiruou@thegioiruou.vn
Hotline: 0903 96 75 96

Các dòng rượu

Tư vấn rượu

UỐNG RƯỢU VANG ĐỎ CÓ LỢI CHO TIM MẠCH
Nghiên cứu đã giải thích sự có mặt của một lượng nhỏ rượu vang đỏ trong bữa...
VANG PHÁP - THƯỞNG THỨC THÔI NÀO!
Rượu vang Pháp bắt nguồn từ miền Nam nước Pháp vào thế kỷ thứ 6 trước Công...
GIỐNG NHO CHÍNH VANG PHÁP
Có 6 giống nho đỏ chính làm rượu vang Pháp: CABERNET SAUVIGNON Nguồn gốc xuất xứ:...
CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU WHISKY
Không có đúng hay sai trong việc thưởng thức rượu Whisky. Miễn là bạn thích nó. Tuy...
VÌ ĐÂU MÀ SINGLE MALT WHISKY LẠI ĐƯỢC COI LÀ ĐỒ UỐNG “THẦN THÁNH”
Thế giới có rất nhiều nơi chưng cất whisky, nhưng không đâu sản sinh ra những loại...
Rượu mạnh là loại rượu bao nhiêu độ
Rượu mạnh là loại rượu chừng bao nhiêu độ? Đối với rượu ngoại, loại rượu...
GÓC NHÌN VỀ VODKA
Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn góc nhìn của tôi về vodka, dĩ nhiên đây chỉ...
VODKA - SỰ LỰA CHỌN CHO THÁNG 10
Vodka vốn được sản xuất ở Nga từ thế kỷ 12, ngay tên gọi của nó cũng có ý...
Rượu - dưới góc nhìn khoa học
Rượu trong hóa học là một hợp chất hữu cơchứa nhóm -Cồn, trong đó có 10% thủy...
THỬ VÀ NẾM RƯỢU VANG
QUAN SÁT BẰNG MẮT - ĐẶC BIỆT QUAN SÁT RƯỢU XUNG QUANH THÀNH LY. Nghiêng ly rượu...

Aum Wine Cellar - HẦM RƯỢU CỔ DUY NHẤT CỦA SÀI GÒN

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa nhất Sài Gòn, nằm sâu trong lòng đất. Vốn là hầm chứa tiền của Ngân Hàng Nhà Nước chế độ cũ. Hầm có lịch sử lâu đời, rộng 400 m2, được các chính quyền đời trước xây dựng kiên cố với những khối bê tông dày hàng mét, những khối sắt Tây dày nặng nề và cực kì kiên cố.

Aum Wincellar - hầm rượu vang

Mặc dù Hầm được xây rất kiên cố nhưng hệ thống thoát hơi, lưu thông không khí cực tốt, và việc nằm sâu trong lòng đất khiến nó trở nên mát mẻ. Hệ thống nước chữa cháy bao xung quanh Hầm, với 2 lối thoát hiểm rộng lớn khiến nó vừa kiên cố vừa an toàn.

Chính kiến trúc này làm cho căn hầm trở nên là một nơi cực kì thích hợp cho việc chứa rượu vang, vốn rất khó tính, rất cần 1 nơi mát mẻ và ít ánh sáng.

Aum Wincellar - hầm rượu vang

Ai cũng biết, rượu vang - một tuyệt phẩm của các nước phương Tây, tuy nhiên khi về Việt Nam thì nhược điểm lớn nhất là khí hậu nóng ẩm, nhiều ánh sáng đã làm cho những chai vang tuyệt hảo trở nên biến chất chỉ sau 1-2 năm lưu trữ.

Với những chai vang thượng hạng, nó cần từ 5 đến 10 năm tối thiểu trong chai để phát triển hết phẩm chất của mình, kề từ khi đóng chai. Do đó với khí hậu Việt Nam và đặc biệt là Sài Gòn thì việc hỏng còn nhanh hơn nữa nếu không được bảo quản đúng cách.

Aum Wincellar - hầm rượu vang

Căn Hầm Aum Wine Cellar số 6 Hồ Tùng Mậu ( góc Hàm Nghi-Hồ Tùng Mậu) là căn hầm duy nhất, mát mẻ, lãng mạn, sang trọng để bạn và bạn bè thưởng thức rượu và thức ăn ngon.

----thegioiruou.vn----

 





Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tâm - 0903967596

Email: minhtam@thegioiruou.vn

Ms. Tâm Ms. Tâm Ms. Tâm

Mr.Hùng - 0903 96 77 96

Email: hungphan@thegioiruou.vn

Mr.Hùng Mr.Hùng Mr.Hùng

Mr. Triết - 0908 226 889

Email: nguyentriet@thegioiruou.vn

Mr. Triết Mr. Triết Mr. Triết
lên đầu trang