thegioiruou@thegioiruou.vn
Hotline: 0903 96 75 96

Các dòng rượu

Thương hiệu

Tư vấn rượu

Rượu - dưới góc nhìn khoa học
Rượu trong hóa học là một hợp chất hữu cơchứa nhóm -Cồn, trong đó có 10% thủy...
UỐNG RƯỢU VANG ĐỎ CÓ LỢI CHO TIM MẠCH
Nghiên cứu đã giải thích sự có mặt của một lượng nhỏ rượu vang đỏ trong bữa...
NHỮNG LƯU Ý KHI MUA RƯỢU NGOẠI
Mua tại các công ty nhập khẩu uy tín như THẾ GIỚI RƯỢU, Hỏi ý kiến tư vấn của...
Cách bảo quản rượu Vang không bị hư do nhiệt độ
Nhiệt độ là là kẻ thù số 1 của rượu vang. Rượu vang bị nhiệt làm hỏng sẽ...
GIỐNG NHO CHÍNH VANG PHÁP
Có 6 giống nho đỏ chính làm rượu vang Pháp: CABERNET SAUVIGNON Nguồn gốc xuất xứ:...
Những loại nho đỏ thượng hạng làm lên rượu vang danh tiếng
Là một loại nho đỏ rất thông dụng, được trồng nhiều ở vùng Bordeaux, California,...
Đến Pháp khám phá rượu vang tuyệt hảo của vùng Val-de-Loire
Khí hậu ở Loire và các vùng xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển...
Thịt bò Nhật Bản và bò Kobe (Wagyu) được vào Việt Nam.
Thịt bò Kobe là loại thịt bò nổi tiếng thế giới và là một đặc sản của thành...
RƯỢU VANG - THỨC UỐNG VẠN NGƯỜI MÊ
Uống rượu để say khác với cảm giác nhấm nháp ly rượu vang cùng các món ngon. Rượu...
KIẾN THỨC ĐẦY ĐỦ VỀ RƯỢU VANG
Khi nói tới Rượu Vang, hẳn hầu hết mọi người sẽ liên tưởng tới một chai rượu...

Aum Wine Cellar - HẦM RƯỢU CỔ DUY NHẤT CỦA SÀI GÒN

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa nhất Sài Gòn, nằm sâu trong lòng đất. Vốn là hầm chứa tiền của Ngân Hàng Nhà Nước chế độ cũ. Hầm có lịch sử lâu đời, rộng 400 m2, được các chính quyền đời trước xây dựng kiên cố với những khối bê tông dày hàng mét, những khối sắt Tây dày nặng nề và cực kì kiên cố.

Aum Wincellar - hầm rượu vang

Mặc dù Hầm được xây rất kiên cố nhưng hệ thống thoát hơi, lưu thông không khí cực tốt, và việc nằm sâu trong lòng đất khiến nó trở nên mát mẻ. Hệ thống nước chữa cháy bao xung quanh Hầm, với 2 lối thoát hiểm rộng lớn khiến nó vừa kiên cố vừa an toàn.

Chính kiến trúc này làm cho căn hầm trở nên là một nơi cực kì thích hợp cho việc chứa rượu vang, vốn rất khó tính, rất cần 1 nơi mát mẻ và ít ánh sáng.

Aum Wincellar - hầm rượu vang

Ai cũng biết, rượu vang - một tuyệt phẩm của các nước phương Tây, tuy nhiên khi về Việt Nam thì nhược điểm lớn nhất là khí hậu nóng ẩm, nhiều ánh sáng đã làm cho những chai vang tuyệt hảo trở nên biến chất chỉ sau 1-2 năm lưu trữ.

Với những chai vang thượng hạng, nó cần từ 5 đến 10 năm tối thiểu trong chai để phát triển hết phẩm chất của mình, kề từ khi đóng chai. Do đó với khí hậu Việt Nam và đặc biệt là Sài Gòn thì việc hỏng còn nhanh hơn nữa nếu không được bảo quản đúng cách.

Aum Wincellar - hầm rượu vang

Căn Hầm Aum Wine Cellar số 6 Hồ Tùng Mậu ( góc Hàm Nghi-Hồ Tùng Mậu) là căn hầm duy nhất, mát mẻ, lãng mạn, sang trọng để bạn và bạn bè thưởng thức rượu và thức ăn ngon.

----thegioiruou.vn----

 





Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tâm - 0903967596

Email: minhtam@thegioiruou.vn

Ms. Tâm Ms. Tâm Ms. Tâm

Mr.Hùng - 0903 96 77 96

Email: hungphan@thegioiruou.vn

Mr.Hùng Mr.Hùng Mr.Hùng

Mr. Triết - 0908 226 889

Email: nguyentriet@thegioiruou.vn

Mr. Triết Mr. Triết Mr. Triết
lên đầu trang