thegioiruou@thegioiruou.vn
Hotline: 0903 96 75 96

Các dòng rượu

Tư vấn rượu

Về Bourbon Whiskey
Bourbon whiskey là một loại whiskey Mỹ, là một loại đồ uống có chứa cồn được...
Những loại nho đỏ thượng hạng làm lên rượu vang danh tiếng
Là một loại nho đỏ rất thông dụng, được trồng nhiều ở vùng Bordeaux, California,...
Sự khác nhau giữa rượu whisky blend và whisky Single malt
Có thể thưởng thức rượu whisky scotland bất cứ thời gian nào trong năm nhưng ngon...
UỐNG RƯỢU VANG ĐỎ CÓ LỢI CHO TIM MẠCH
Nghiên cứu đã giải thích sự có mặt của một lượng nhỏ rượu vang đỏ trong bữa...
Rượu Cognac – một loại rượu mạnh của nước Pháp
Rượu Cognac không phải là một trong những loại rượu vang, nhưng khi nhắc tới rượu...
Đến Pháp khám phá rượu vang tuyệt hảo của vùng Val-de-Loire
Khí hậu ở Loire và các vùng xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển...
Những hiểu biết về rượu vang trái cây
Rượu Vang trái cây được xem là những thức uống tự nhiên có lợi cho sức khỏe...
Ly rượu vang và cách chọn ly uống rượu phù hợp
Mỗi một ly uống rượu vang đều có những hình dáng, kiểu ly uống khác nhau. Với...
Cách uống rượu vang
Nên đến các cửa hàng rượu vang chuyên nghiệp, nơi có ngăn kệ đựng vang, có phân...
rượu vang pháp nổi tiếng
Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Mà họ đã...

  • Jack Daniels NO7

  • Mã sản phẩm : WKM2901
  • Giá bán : Liên hệ
  • (0 đánh giá)

    Jack Daniel’s Tennessee Whiskey is made with the careful selection of the finest corn, rye and barley malt. These choice grains are mixed with the iron-free water that flows from the Cave Spring found on distillery grounds. The process includes the unique step of charcoal mellowing, which gives Jack Daniel’s its trademark smoothness and character and makes it a Tennessee Whiskey.

  • Nội dung
  • Bình luận
Cho đến ngày nay, hãng Jack Daniel’s vẫn dùng công thức nguyên bản có từ thời xưa để phối chế nguyên liệu lên men, bao gồm: 80% bắp (corn), 8% lúa mạch đen (rye) và 12% mầm lúa mạch (malted barley). Từ chuyên môn tại hãng Jack Danies gọi công thức phối nguyên liệu này là MASH BILL. Tất cả nguồn nguyên liệu này được ký hợp đồng cung cấp từ các nông dân canh tác tại vùng Trung Tây của nước Mỹ. Bắp đến từ vùng Tây Nam của Kentucky và Nam Illinois, lúa mạch đen (rye) đến từ Minnesota và lúa mạch đến từ Montana. Bởi thế, rượu Jack Daniel’s có ít mùi tiêu, ít mùi gia vị, ít ngọt và có mùi gỗ sồi đậm đà hơn. Công thức phối trộn nguyên liệu này được giữ nguyên bản từ ngày ông Jack sáng tạo ra. Các hạt ngũ cốc được xay qua máy xay trục lăn rồi sau đó được trộn nhào với nước lấy từ Cave Spring Hollow, một hang động đá vôi có nguồn nước tinh khiết không có ion sắt và luôn luôn ở nhiệt độ 13°C (56°F). Nguồn nước dồi dào và gần như tinh khiết này là nguyên nhân chính để Jack chọn nơi đây xây dựng lò rượu. Ngay cả khi nguồn nước kiệt trong mùa hè cũng đạt lưu lượng 2 triệu gallon nước một ngày. Số lượng nước này nhiều hơn nhu cầu nước của lò rượu cần. Tối đa lò chỉ cần khoảng ¼ số lượng đấy. Còn nguồn nước thủy cục cung cấp chỉ được dùng để làm mát hệ thống tháp chưng cất (nước sau khi qua hệ thống làm mát được bơm thẳng lên đỉnh đồi, sau đó được làm nguội rồi lại được tái sử dụng lại cho hệ thống làm mát). Ngay cả nước để hạ độ cồn về tiêu chuẩn trước khi đóng chai xuất xưởng cũng được lấy từ nguồn nước suối Cave Spring Hollow. 
  • Xuất xứ: Scotland
  • Xuất xứ: Scotland
  • Xuất xứ: Scotland
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tâm - 0903967596

Email: minhtam@thegioiruou.vn

Ms. Tâm Ms. Tâm Ms. Tâm

Mr.Hùng - 0903 96 77 96

Email: hungphan@thegioiruou.vn

Mr.Hùng Mr.Hùng Mr.Hùng

Mr. Triết - 0908 226 889

Email: nguyentriet@thegioiruou.vn

Mr. Triết Mr. Triết Mr. Triết
lên đầu trang